Little girl, little girl why are you crying ? .. inside your restless soul, your heart is dying ..

Sunday, March 28, 2010


Hôm nay các ty tới VN. Đội hình gồm có: Khủng long Oppa, bạn Ye Sung tự kỉ, mụ Min thỏ, bạn Heo mập Dong Dong, pé Khỉ Ngơ, pé Đậu, pé Cá Ngốc và pé Út du côn ;))


Thực tình là mấy hôm nay em cứ bị tự kỉ vì ko được gặp các ty. Em hận đời là tại sao các ty ko tới đất Sài Gòn mà chỉ tới Hà Nội :(( Hận cuộc đời sao quá bất công :-sBut hôm nay sau khi coi sơ sơ trên báo thì em bắt đầu mừng vì các ty đã ko tới SG :))J` mà, từ lúc bắt đầu chương trình tới khi kết thúc có trên dưới 20 người bị xỉu :| Trời nóng, chen lấn xô đẩy, blah blah ... Ko ngất cũng uổng. Chưa kể fan cuồng quá làm các ty sợ từ sân bay về svđ :| Y hệt hồi đám Soshi đến. Xấu hổ quá :(Thoy thì em đã nghĩ kĩ các ty ạ. Thà rằng em ngồi nhà nhìn các ty wa tivi, hình ảnh rõ ràng, có khi còn có sub, kế bên là cái gối ôm để em tự kỉ, còn hơn chen lấn xô đẩy ở cái svđ chỉ để được đứng từ xa ngó các ty, dù j` cũng hok xơ múi được j`=))Vả lại dù các ty có tới SG thật, em nghi ngờ cái khả năng mình có thể chen lấn xô đẩy với đời để tới gần các ty :)) Cuộc đời có nhìu crazy fan lắm, còn em chỉ là fan chứ ko crazy, nên cái sức mạnh tinh thần của em ko đủ để biến thành sức mạnh thể xác để bon chen với đời :))Vậy nên em sẽ típ tục ngồi nhà và theo dõi các ty wa tivi vậy :) Em ko phải E.L.F. Em ko phải crazy fan. Em ko sẵn sàng làm những chuyện điên rồ vì những người em ko thể chạm tới.Thựctình em ko hiểu sao có nhiều người có thể tự tử vì thần tượng, có thể chấp nhận làm"tình 1 đêm" chỉ để lấy 1 chiếc vé nhìn thấy thần tượng mình. Em nghĩ chắc các ty cũng đâu muốn các fan làm những chuyện hại đến bản thân họ vì mình đâu, đúng hok ?Bởi vậy em chỉ là em thoy.Hi vọng những hình ảnh ngày hôm nay ko làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trong mắt các ty :(Iu các ty ♥Àh cũng may hôm nay HN ko mưa, các ty ko phải tắm mưa, đỡ phải lo cho Khủng long Oppa vừa mới bệnh dậy :">

P/s1:
Đề nghị lần này khi về Hàn, mụ Chul và mụ Min phải cut ngay cái quả đầu gớm ghiếc đó :-t Khủng long Oppa thì để tóc dài ra xí rồi cột lên cái chỏm như hồi trước cho em :x Còn pé Út nữa, nuôi tóc đê. Tóc ngắn quá, cái bản chất du côn nó lộ ra rõ mồn một trên cái bản mặt kìa =))

Gửi hộ em thousand cái kiss cho Bumie chồng péo nhà em :"> Dạo này chồng péo quá,cái mẹt tròn way náh >"<

Còn Kang In omma với Han khùng Oppa phải cố lên :) Mong được thấy cả 13 tên idiot trên sân khấu :)

Hwaiting !!!

Khủng long Oppa :x Pản mặt già nhí nhảnh :*

Pé Cá Ngốc ♥ Ngốc càng ngày càng đệp ra Ngốc ạ >:)


P/s2:
Ngồi viết cái này để cho đỡ ghen tỵ với những bạn được tới gần các ty :(

No comments:

Post a Comment